New Eye & New Ear of the Toeic – Đây là 2 bộ sách luyện thi Toeic dành cho những bạn đặt mục tiêu chinh phục mức điểm Toeic từ 700+ đến 800+.
New Eye & New Ear of the Toeic
Sơ lược đôi nét về bộ đôi này, sách được xuất bản vào năm 2014, nằm trong bộ sách hoàn toàn mới của Lee Ik-hoon Language Institute. Sách gồm 8 bài luyện Toeic phần Listening (LC), mô phỏng bài thi thực tế kèm đáp án, tapescript chi tiết, theo đúng xu hướng ra đề Toeic hiện nay. 

New Eye of the Toeic & New Ear of the Toeic có thể nói là nằm trong số những bộ sách mới dành cho luyện thi Toeic. Bên cạnh những bộ sách đã quá nổi tiếng như Economy Toeic, Longman, Jim’s Toeic…… thì New Eye & New Ear có thể nói là có độ đánh đố không thua kém gì đề thi Toeic thật.


DOWNLOAD

Các bạn tải từng phần ở dưới đây về. Các tài liệu đều được mình upload ở host Google Drive miễn phí maxspeed. Nếu link tải bị hỏng, các bạn thông báo giúp mình qua facebook cá nhân tại đây để mình có thể update lại sớm nhất có thể.
Đây là bản scan HD cực đẹp ra file PDF để phục vụ cho các bạn không có ngân sách để mua tài liệu gốc của nhà xuất bản. Để xem thêm các tài liệu chọn lọc phục vụ cho việc luyện thi Toeic, các bạn có thể truy cập vào đây để tải về về máy nhé.
Đánh giá
Admin
Admin

Would you like to share your thoughts?

Your email address will not be published. Required fields are marked *