DVS

Cung cấp dịch vụ xử lý dữ liệu trên SPSS, AMOS, SMARTPLS.

Liên hệ

DVS hiện chỉ hỗ trợ hình thức làm việc trực tuyến qua email, điện thoại, zalo.

xulydinhluong@gmail.com
093 395 1549

Dịch vụ

Theo dõi

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của DVS

1. Mục đích thu thập thông tin

DVS hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng cung cấp. DVS cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân, thông tin bài nghiên cứu khi khách hàng liên hệ và làm việc với DVS. 

  • Thông tin cá nhân sẽ được sử dụng duy nhất cho việc liên lạc, trao đổi với khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ từ DVS.
  • Thông tin bài nghiên cứu (bảng câu hỏi, mô hình, đề tài, dữ liệu,…) sẽ được sử dụng duy nhất cho việc xử lý dữ liệu cho khách hàng.

2. Phạm vi thu thập thông tin

Phạm vi thông tin khách hàng DVS thu thập gồm:

  • Họ và tên khách hàng
  • Email liên hệ, zalo cá nhân của khách hàng
  • Số điện thoại liên hệ của khách hàng

Ngoài ra, DVS có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thêm một số thông tin khác nhằm phục vụ cho khâu tư vấn, thực hiện dịch vụ một cách thuận tiện.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân và thông tin đề tài nghiên cứu sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ phía khách hàng.

Tất cả thông tin khách hàng cung cấp cho  DVS sẽ được lưu trữ duy nhất trên máy nội bộ của DVS phục vụ cho công tác xử lý dữ liệu, liên lạc với khách hàng.

4. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

4.1. DVS cam kết mọi thông tin cá nhân và thông tin đề tài nghiên cứu của khách hàng trên dichvuspss.net đều bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin khách hàng của DVS.

4.2. Hoạt động thu thập và sử dụng thông tin cá nhân, thông tin đề tài nghiên cứu của khách hàng được thực hiện tự động khi khách hàng chủ động liên hệ tư vấn và đồng ý cung cấp thông tin cho DVS.

4.3. DVS cam kết không sử dụng, tiết lộ hay có hành vi mua bán, trao đổi thông tin cá nhân, thông tin đề tài nghiên cứu vì mục đích thương mại cho bất kỳ bên thứ ba nào khác khi chưa có sự đồng ý từ khách hàng.

4.4. Trong trường hợp máy lưu trữ thông tin DVS bị tin tặc tấn công dẫn đến rò rỉ thông tin cá nhân, thông tin đề tài nghiên cứu của khách hàng, DVS có trách nhiệm thông báo ngay cho khách hàng và cho cơ quan điều tra xử lý kịp thời.

4.5. Chính sách bảo mật của DVS áp dụng khi khách hàng gửi thông tin cá nhân, thông tin đề tài nghiên cứu cho hệ thống website, mạng xã hội, kênh liên hệ của DVS. 

5. Khiếu nại bảo mật thông tin

Quý khách hàng vui lòng gửi các khiếu nại về bảo mật thông tin tới DVS qua:

  • Điện thoại/ Zalo: 093 395 1549
  • Hoặc Email: xulydinhluong@gmail.com.

DVS kiểm tra và xử lý khiếu nại trong vòng 30 ngày làm việc từ ngày nhận được thông tin khiếu nại.

5/5 - (3 votes)