DVS

Cung cấp dịch vụ xử lý dữ liệu trên SPSS, AMOS, SMARTPLS.

Liên hệ

DVS hiện chỉ hỗ trợ hình thức làm việc trực tuyến qua email, điện thoại, zalo.

xulydinhluong@gmail.com
093 395 1549

Dịch vụ

Theo dõi

Dịch vụ xử lý SMARTPLS

Phân tích dữ liệu trên SMARTPLS. Khắc phục số liệu xấu vi phạm tiêu chí thống kê, diễn giải kết quả.

DVS SẼ HỖ TRỢ GÌ?

Dịch vụ phân tích dữ liệu trên SMARTPLS từ A-Z!

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp dịch vụ xử lý dữ liệu trên phần mềm SMARTPLS, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn đề tài với đa dạng các cấp độ từ sinh viên đến thạc sĩ, nghiên cứu sinh. Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Số bài xử lý đạt yêu cầu
Số bài gửi kết quả sớm hơn thời hạn
Số bài xử lý chính xác ngay lần đầu
Tỷ lệ khách hàng hài lòng về dịch vụ

Xử lý vi phạm kiểm định

Khắc phục sai lệch, cải thiện dữ liệu để có được kết quả tốt hơn. Dữ liệu sau quá trình xử lý sẽ thỏa các tiêu chí kiểm định.

Hỗ trợ dữ liệu nghiên cứu

Trong trường hợp thiếu dữ liệu nghiên cứu, DVS sẽ hỗ trợ bằng nhiều phương thức khác nhau: trích xuất từ nguồn dữ liệu có sẵn, mở rộng mẫu dữ liệu, hoặc tiến hành khảo sát mới hoàn toàn.

Đọc kết quả phân tích

Sau khi hoàn tất xử lý, DVS sẽ chuyển giao toàn bộ tệp dữ liệu cho khách hàng để lưu trữ và thực hành. Bên cạnh đó, DVS cũng hỗ trợ xuất các bảng kết quả cần thiết và nhận xét cơ bản về mặt thống kê để hàng có thể hiểu rõ hơn.

Hỗ trợ chỉnh sửa

Giải đáp thắc mắc, câu hỏi trong quá trình khách hàng đọc kết quả và phân tích. Hỗ trợ điều chỉnh kết quả khi khách hàng có yêu cầu. Cam kết hỗ trợ, bảo hành đến khi khách hàng kết thúc bài nghiên cứu.
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SMARTPLS

Dịch vụ hỗ trợ SMARTPLS với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

GÓI P1

1.5tr
99 /yr
 • Thống kê mô tả
 • Mô hình đo lường
 • Mô hình cấu trúc
 • ANOVA/T Test
 • Multigroup

GÓI P2

2.5tr
99 /yr
 • Thống kê mô tả
 • Mô hình đo lường
 • Mô hình cấu trúc
 • ANOVA/T Test
 • Multigroup

GÓI P3

3.2tr
99 /yr
 • Thống kê mô tả
 • Mô hình đo lường
 • Mô hình cấu trúc
 • ANOVA/T Test
 • Multigroup

GÓI P4

3.8tr
99 /yr
 • Thống kê mô tả
 • Mô hình đo lường
 • Mô hình cấu trúc
 • ANOVA/T Test
 • Multigroup

GÓI P5

4.7tr
99 /yr
 • Thống kê mô tả
 • Mô hình đo lường
 • Mô hình cấu trúc
 • ANOVA/T Test
 • Multigroup

GÓI P6

5.3tr
99 /yr
 • Thống kê mô tả
 • Mô hình đo lường
 • Mô hình cấu trúc
 • ANOVA/T Test
 • Multigroup
dich vu smartpls
LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SMARTPLS DVS

"Uy tín - Trách nhiệm" trong cung cấp dịch vụ.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ xử lý dữ liệu trên SMARTPLS, DVS đã phục vụ hàng nghìn khách hàng ở mọi cấp độ nghiên cứu. Đồng thời, chúng tôi liên tục chia sẻ kiến thức về phương pháp định lượng SMARTPLS thông qua các bài viết, video trên trang web và kênh youtube của chúng tôi. Với sự trang bị kiến thức vững vàng, sâu rộng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực định lượng thống kê, DVS tự tin sẽ đồng hành cùng bạn để tạo ra một bài nghiên cứu chất lượng nhất.

Sau khi hoàn tất bàn giao kết quả, DVS vẫn tiếp tục hỗ trợ giải đáp thắc mắc, điều chỉnh kết quả theo yêu cầu và đồng hành cùng khách hàng cho đến khi bài nghiên cứu hoàn thiện. Tùy theo mức độ điều chỉnh, DVS sẽ hỗ trợ miễn phí hoặc tính một khoản phí phát sinh. DVS sẽ thông báo cụ thể cho khách hàng chỉnh sửa nào sẽ mất phí và mức phí là bao nhiêu để khách hàng có thể cân nhắc trước khi tiến hành. Chi tiết hơn vui lòng xem tại Chính sách chỉnh sửa.

DVS luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Do đó, từ khi tiếp nhận thông tin đến khi xử lý, bàn giao kết quả, DVS luôn tư vấn để điều chỉnh những thiếu sót và đề xuất những thay đổi giúp bài nghiên cứu có kết quả tốt hơn, phù hợp hơn. Thời gian xử lý chỉ cần 2-5 ngày, DVS cũng hỗ trợ xử lý gấp trong 1 ngày hoặc vài giờ. Mức giá dịch vụ cam kết hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường và có các ưu đãi cho khách sử dụng lại dịch vụ cũng như làm theo nhóm.

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ SMARTPLS

Quy trình thực hiện dịch vụ rõ ràng, thanh toán minh bạch.

1. Tiếp nhận yêu cầu

Khách hàng gửi yêu cầu, mong muốn. DVS tiếp nhận thông tin sẽ tư vấn, hỗ trợ điều chỉnh những thiếu sót và đề xuất gói xử lý phù hợp kèm chi phí, thời gian xử lý.

2. Xác nhận dịch vụ

Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ sẽ gửi email xác nhận kèm thông tin đề tài, các yêu cầu, mong muốn về kết quả. Đồng thời, tiến hành đặt cọc phí xử lý.

3. Xem trước kết quả

DVS tiến hành xử lý dữ liệu và gửi tệp kết quả xem trước trong thời gian đã thỏa thuận giữa hai bên. Khách hàng xem trước kết quả và gửi yêu cầu điều chỉnh.

4. Nhận kết quả

Khách hàng đồng ý với kết quả sẽ hoàn tất phần phí xử lý còn lại. DVS sau khi nhận được thanh toán sẽ bàn giao đầy đủ tệp dữ liệu, các tệp kết quả của gói xử lý.

5. Bảo hành chỉnh sửa

DVS vẫn hỗ trợ giải đáp thắc mắc và chỉnh sửa kết quả tới khi bài nghiên cứu hoàn thiện. Sẽ có các điều chỉnh miễn phí và mất phí. Xem thêm: Chính sách chính sửa.
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Thông tin được lưu trữ, bảo mật an toàn.

Dịch vụ xử lý SMARTPLS DVS nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của việc bảo vệ thông tin của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin mà khách hàng cung cấp cho mục đích xử lý dữ liệu và trao đổi thông tin giữa hai bên.

Thông tin cá nhân được sử dụng duy nhất cho việc trao đổi giữa hai bên trong quá trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ.
Toàn bộ thông tin cá nhân, thông tin bài làm khách hàng cung cấp sẽ được lưu trữ và bảo vệ an toàn trên máy nội bộ DVS.
Thông tin bài nghiên cứu (bảng câu hỏi, mô hình, đề tài, dữ liệu,…) sẽ được sử dụng duy nhất cho việc xử lý dữ liệu.
Cam kết không có hành vi tiết lộ, kinh doanh thông tin cá nhân, thông tin bài làm của khách hàng dưới bất kỳ hình thức gì.
dich vu smartpls

10.000+

lượt hỗ trợ

3.000+

dự án hoàn thành

99%

khách hàng hài lòng

9+

năm kinh nghiệm

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Khách hàng nói về chất lượng dịch vụ SMARTPLS mà DVS cung cấp.

DỊCH VỤ CHẠY THUÊ SMARTPLS DVS

Dịch vụ xử lý, phân tích dữ liệu SMARTPLS uy tín, giá tốt nhất hiện nay!

Hiện nay, tại Việt Nam, có một số lượng đáng kể các đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý dữ liệu thông qua SMARTPLS. Điều này mang lại cả thuận lợi và khó khăn cho khách hàng. Nếu không có hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực này, việc lựa chọn một đơn vị uy tín có thể gây ra hoang mang. Thực tế, nhiều khách hàng đã chi tiêu để thuê dịch vụ nhưng lại nhận được kết quả không đạt mong đợi. Khi bạn chọn DVS, bạn sẽ không chỉ được bảo đảm về chất lượng và uy tín mà còn về mức giá luôn phù hợp nhất.

Trong số các phần mềm như SPSS và AMOS, SMARTPLS vẫn được coi là khá mới mẻ đối với sinh viên, học viên cao học và những người tham gia nghiên cứu tại Việt Nam. Các nguồn thông tin chia sẻ kiến thức và các khóa học về SMARTPLS trên cộng đồng nghiên cứu Việt Nam hiện vẫn khá hạn chế. Do đó, việc làm chủ cách thức sử dụng phần mềm, thực hiện các kiểm định trên SMARTPLS để xử lý dữ liệu vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

Thấu hiểu được những khó khăn này, DVS hiện đang cung cấp một loạt các bài viết và video hướng dẫn về việc áp dụng SMARTPLS trong việc làm luận văn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về phần kiến thức này tại đây. Ngoài ra, DVS cũng cung cấp dịch vụ phân tích dữ liệu SMARTPLS nhằm hỗ trợ bạn đạt được kết quả phân tích dữ liệu SMARTPLS như mong đợi.

Nếu công việc của bạn quá bận rộn và bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu về phần mềm, hoặc bạn gặp khó khăn trong việc xử lý dữ liệu do các kiểm định không đạt yêu cầu, bạn cần một đối tác uy tín để hỗ trợ chạy dữ liệu và giải đáp thắc mắc. DVS sẽ là nơi giải quyết tất cả các vấn đề này của bạn một cách tốt nhất!

4.7/5 - (111 votes)