spss full crack

1. Giới thiệu phần mềm SPSS 27 Full bản quyền

Phần mềm SPSS 27 Full bản quyền (Statistical Package for the Social Sciences) là một công cụ phân tích dữ liệu được sử dụng rộng rãi trong nghiên cứu khoa học và trong các ngành liên quan đến kinh tế, y tế, giáo dục và xã hội học. Phần mềm này cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng và chức năng để phân tích dữ liệu, từ các thống kê mô tả đơn giản đến các phân tích phức tạp như hồi quy tuyến tính, phân tích phân nhóm và phân tích tương quan.

Sau khi tải SPSS 27 Full Crack từ bài viết này về, các bạn sẽ sử dụng đầy đủ toàn bộ các tính năng của SPSS 27 bao gồm:

  • Phân tích thống kê mô tả: tính các chỉ số thống kê như trung bình, độ lệch chuẩn, phương sai, median, mode, tần suất,…
  • Phân tích tương quan: tính toán hệ số tương quan giữa các biến độc lập và biến phụ thuộc.
  • Phân tích hồi quy: xây dựng mô hình hồi quy tuyến tính hoặc phi tuyến để dự đoán giá trị của biến phụ thuộc dựa trên các biến độc lập.
  • Phân tích phân nhóm: so sánh sự khác biệt giữa các nhóm trong các biến độc lập.
  • Phân tích biến phân loại: tính toán số lượng và tần suất của các biến phân loại.

SPSS 27 là một công cụ mạnh mẽ cho phân tích dữ liệu và cung cấp cho người dùng một số tính năng phân tích mạnh mẽ. Tuy nhiên, để sử dụng SPSS hiệu quả, người dùng cần có kiến thức về phân tích thống kê và cách thực hiện các phân tích khác nhau trong SPSS.

2. Link tải SPSS 27 Full Crack bản quyền

Các bạn tải SPSS 27 Full key bản quyền ở một trong các link sau. Nếu bạn muốn sử dụng SPSS 26, bạn tải tại đây.

Bên mình chỉ hỗ trợ về link tải và hướng dẫn cài đặt bằng hình ảnh tại phạm vi bài viết này, bên mình không hỗ trợ, giải đáp bất kỳ vấn đề gì về quá trình tải, cài đặt phần mềm của các bạn. Nếu các bạn gặp khó khăn có thể sử dụng dịch vụ cài đặt phần mềm SPSS của Phạm Lộc Blog tại đây nhé.

Link tải SPSS 27 64bit Full Crack

Pass giải nén file: xem tại đây.

Cách cài đặt IBM SPSS 27 Full bản quyền:

Bước 1: Sau khi tải về, chúng ta có tập tin nén IBM SPSS Statistics 27.rar. Tiến hành giải nén với mật khẩu được lấy tại đây, sẽ có 2 tập tin là: IBM SPSS Statistics 27 64bit.exe và lservrc.

Bước 2: Sau giải nén, chúng ta có được các tệp tin như ảnh. Tiến hành nhấp vào tệp tin có tên IBM SPSS Statistics 27 64bit để tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 3: Chọn Next và thực hiện các bước cài đặt theo trình tự các ảnh bên dưới.

Tới bước này, phần mềm hỏi sẽ cài đặt ở vị trí nào trên máy tính. Đường dẫn mặc định là C:\Program Files\IBM\SPSS\Statistics\27. Các bạn nên giữ nguyên đường dẫn này, không nên thay đổi. Tiếp tục nhấn Next, chọn Install.

Sau khi quá trình cài đặt hoàn thành, các bạn sẽ thấy cửa sổ hiện ra như bên dưới. Bỏ dấu tích ở hàng Start SPSS Statistics 27 License Authorization Wizard now và chọn tiếp Finish. Trường hợp các bạn lỡ quên bỏ dấu tích, một cửa sổ nhập bản quyền sẽ xuất hiện, các bạn thoát cửa sổ đó ra.

Bước 4: Quay trở lại thư mục đã giải nén phần mềm sau khi tải về. Copy file key bản quyền có tên lservrc dán vào thư mục đã cài đặt phần mềm SPSS 27. Vị trí thư mục chứa phần mềm cài đặt mặc định là C:\Program Files\IBM\SPSS\Statistics\27.

Copy tệp tin lservrc ở đây.

Dán tệp tin lservrc ở đây.

Bước 5: Như vậy chúng ta đã hoàn thành cài đặt và kích hoạt bản quyền thành công cho SPSS 27 Full bản quyền. Khởi chạy phần mềm bằng cách vào Start, tìm biểu tượng phần mềm SPSS 27 hoặc gõ từ khóa “SPSS” để tìm biểu tượng phần mềm.

Lần đầu khởi chạy, phần mềm sẽ hiện thông báo như bên dưới. Bỏ dấu tích ở mục Don’t show this diaglog in the future, sau đó nhấp đôi chuột vào New Dataset để truy cập vào phần mềm.

Nếu phần mềm hiển thị đầy đủ thanh menu, thanh tác vụ trong khung đỏ giống ảnh bên dưới nghĩa là phần mềm đã kích hoạt bản quyền thành công. Nếu không có thanh tác vụ ở phần đóng khung đỏ, nghĩa là phần mềm SPSS 27 chưa được kích hoạt. Bạn thực hiện lại cẩn thận Bước 4 để có được phần mềm bản quyền.

4.9/5 - (56 votes)
Admin
Admin

Would you like to share your thoughts?

Your email address will not be published. Required fields are marked *