tai spss 26 full crack

1. Phần mềm SPSS 26 Full

SPSS 26 là viết tắt của Statistical Package for the Social Sciences 26. Đây là một phần mềm thống kê được sử dụng rộng rãi trong các khoa học xã hội để phân tích dữ liệu. SPSS có thể được sử dụng cho nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm:

 • Nhập và quản lý dữ liệu
 • Thống kê mô tả
 • Phân tích hồi quy
 • Phân tích nhân tố
 • Phân tích đa biến
 • Mô hình hóa đồ thị

SPSS 26 là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng để phân tích nhiều loại dữ liệu khác nhau. Nó tương đối dễ sử dụng và có nhiều tài nguyên có sẵn để giúp người dùng bắt đầu.

Lịch sử của SPSS

SPSS được tạo ra lần đầu tiên vào năm 1968 bởi Norman H. Nie, C. Hadlai Hull và Dale H. Bent tại Đại học Stanford. Phần mềm ban đầu được thiết kế để giúp các nhà khoa học xã hội thực hiện các phân tích thống kê phức tạp. SPSS nhanh chóng trở nên phổ biến và đến những năm 1980, nó đã trở thành phần mềm thống kê được sử dụng rộng rãi nhất trong các khoa học xã hội.

Năm 2009, SPSS được IBM mua lại. Kể từ đó, IBM đã tiếp tục phát triển SPSS và thêm nhiều tính năng mới. Phiên bản hiện tại của SPSS là IBM SPSS Statistics 28.

Tính năng của SPSS 26

Phần mềm SPSS 26 có nhiều tính năng khiến nó trở thành một công cụ mạnh mẽ để phân tích dữ liệu. Một số tính năng của SPSS bao gồm:

 • Giao diện người dùng đồ họa: SPSS có giao diện người dùng đồ họa giúp dễ dàng sử dụng.
 • Cung cấp nhiều thống kê: SPSS cung cấp nhiều thống kê, bao gồm thống kê mô tả, phân tích hồi quy, phân tích nhân tố, phân tích đa biến và mô hình hóa đồ thị.
 • Khả năng tùy chỉnh: SPSS có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của người dùng cụ thể.
 • Tích hợp với các sản phẩm IBM khác: SPSS tích hợp với các sản phẩm IBM khác, chẳng hạn như IBM Cognos Analytics và IBM Watson Studio.

Ứng dụng của phần mềm SPSS 26

SPSS 26 được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

 • Khoa học xã hội: SPSS được sử dụng rộng rãi trong các khoa học xã hội, chẳng hạn như tâm lý học, xã hội học và khoa học chính trị.
 • Kinh doanh: SPSS được sử dụng trong kinh doanh cho các mục đích như phân tích thị trường, nghiên cứu khách hàng và dự báo doanh số.
 • Chăm sóc sức khỏe: SPSS được sử dụng trong chăm sóc sức khỏe cho các mục đích như nghiên cứu y tế, phân tích dữ liệu bệnh nhân và quản lý chất lượng.
 • Chính phủ: SPSS được sử dụng trong chính phủ cho các mục đích như khảo sát dân số, phân tích chính sách và lập kế hoạch.

2. Tải SPSS 26 Full key bản quyền

Các bạn tải SPSS 26 Full key bản quyền ở một trong các link sau. Nếu bạn muốn sử dụng SPSS 27, bạn tải tại đây.

Bên mình chỉ hỗ trợ về link tải và hướng dẫn cài đặt bằng hình ảnh tại phạm vi bài viết này, bên mình không hỗ trợ, giải đáp bất kỳ vấn đề gì về quá trình tải, cài đặt phần mềm của các bạn. Nếu các bạn gặp khó khăn có thể sử dụng dịch vụ cài đặt phần mềm SPSS của Phạm Lộc Blog tại đây nhé.

Link tải SPSS 26 full 32bit

Link tải SPSS 26 full 64bit

Pass giải nén file: xem tại đây.

Cách cài đặt IBM SPSS 26 Full bản quyền:

Bước 1: Sau khi tải về, chúng ta có tập tin nén IBM SPSS Statistics 26 ver 64bit.rar hoặc IBM SPSS Statistics 26 ver 32bit.rar. Tiến hành giải nén với mật khẩu được lấy tại đây, sẽ có các thư mục và tệp tin như ảnh bên dưới. Tùy theo máy của bạn là Windows 32 bit hay 64bit các bạn sẽ chọn bộ cài đặt tương ứng. Trong ví dụ sau đây, mình sẽ hướng dẫn cài trên Windows 64bit.

Bước 2: Vào bên trong thư mục IBM SPSS 26 64bit, tìm và nhấp đôi vào tệp tin có tên Setup như ảnh bên dưới để tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 3: Chọn Next và thực hiện các bước cài đặt theo trình tự các ảnh bên dưới.

Tích chọn “I accept the term in the license agreement“, sau đó nhấn vào Next.

Tới bước này, phần mềm hỏi sẽ cài đặt ở vị trí nào trên máy tính. Đường dẫn mặc định là C:\Program Files\IBM\SPSS\Statistics\26. Các bạn nên giữ nguyên đường dẫn này, không nên thay đổi. Tiếp tục nhấn Next.

Nhấn Install để cài đặt phần mềm SPSS 26 full.

Sau khi quá trình cài đặt hoàn thành, các bạn sẽ thấy cửa sổ hiện ra như bên dưới. Bỏ dấu tích ở hàng Start SPSS Statistics 26 License Authorization Wizard now và chọn tiếp Finish. Trường hợp các bạn lỡ quên bỏ dấu tích, một cửa sổ nhập bản quyền sẽ xuất hiện, các bạn thoát cửa sổ đó ra.

Bước 4: Quay trở lại thư mục đã giải nén phần mềm sau khi tải về. Truy cập vào thư mục License, bên trong thư mục này có tệp tin key bản quyền với tên là lservrc. Copy file này dán vào thư mục đã cài đặt phần mềm SPSS 26. Vị trí thư mục chứa phần mềm cài đặt mặc định là C:\Program Files\IBM\SPSS\Statistics\26 (windows 64bit) hoặc C:\Program Files(x86)\IBM\SPSS\Statistics\26 (windows 32bit).

Copy tệp tin lservrc trong thư mục License.

Dán tệp tin lservrc ở thư mục đã cài đặt phần mềm.

Bước 5: Như vậy chúng ta đã hoàn thành cài đặt và kích hoạt bản quyền thành công cho SPSS 26 Full bản quyền. Khởi chạy phần mềm bằng cách vào Start, tìm biểu tượng phần mềm SPSS 26 hoặc gõ từ khóa “SPSS” để tìm biểu tượng phần mềm.

Lần đầu khởi chạy, phần mềm sẽ hiện thông báo như bên dưới. Bỏ dấu tích ở mục Don’t show this diaglog in the future, sau đó nhấp đôi chuột vào New Dataset để truy cập vào phần mềm. Do bảng thông báo này khá dài nên một số máy màn hình có độ phân giải nhỏ sẽ bị ẩn chỗ Don’t show this diaglog in the future. Các bạn cứ để như vậy và nhấp vào New Dataset để sử dụng phần mềm bình thường.

Nếu phần mềm hiển thị đầy đủ thanh menu, thanh tác vụ trong khung đỏ giống ảnh bên dưới nghĩa là phần mềm đã kích hoạt bản quyền thành công. Nếu không có thanh tác vụ ở phần đóng khung đỏ, nghĩa là phần mềm SPSS 26 chưa được kích hoạt. Bạn thực hiện lại cẩn thận Bước 4 để có được phần mềm bản quyền.

4/5 - (5 votes)
Admin
Admin

Would you like to share your thoughts?

Your email address will not be published. Required fields are marked *